Đường dây đánh bạc hình thức cá độ bóng đá tại Hà Nội đã bị triệt phá

Các giải đấu lớn của môn thể thao vua như World Cup hoặc Euro… Thu hút hàng vạn sự chú ý của mọi người trên khắp thế giới. Tuy nhiên đây cũng là thời cơ để các đối tượng tận dụng để tổ chức tệ nạn cá độ bóng đá. Cá độ bóng đá là một trong những tệ nạn nhức nhối của xã hội hiện nay và cần phải bị bài trừ. Dù là cá độ hay bất kỳ một tệ nạn nào thì cũng đều khiến cho cá nhân gia đình và xã hội chịu tổn thất nặng nề. Đó là lý do vì sao các cơ quan chức năng phải không ngừng vào cuộc để đấu tranh với loại tội phạm này. Hãy cũng tìm hiểu với Fyrsmith nhé.

Đường dây đánh bạc giao dịch tới hàng tỷ đồng

Ngày 13/2, nguồn tin từ Công an thành phố Hà Nội cho biết. Công an quận Hoàng Mai vừa triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá và trò chơi Number Game qua mạng Internet. Đường dây hoạt động trên địa bàn quận Hoàng Mai. Tổng số tiền giao dịch lên đến hàng tỷ đồng.

Công an Hà Nội
Đường dây cá độ bóng đá quy mô hàng nghìn tỷ

Cụ thể, ngày 10/2, qua công tác nắm địa bàn, Công an quận Hoàng Mai đã kiểm tra hành chính đối với Hồ Sỹ Nghĩa. Sinh năm 1968, hộ khẩu thường trú tại số 3C ngõ 126, phường Vĩnh Hưng (Hoàng Mai, Hà Nội). Qua đấu tranh khai thác, bước đầu Hồ Sỹ Nghĩa khai nhận đang quản lý 1 tài khoản cá độ bóng đá trên trang cá độ. Sau đó tiến hành mở rộng điều tra. Công an quận Hoàng Mai phát hiện đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Bao gồm 8 đối tượng với tổng số tiền giao dịch khoảng 3,65 tỷ đồng.

Các đối tượng trong đường dây cá độ

Từ tài khoản này, Trịnh Cao Dương tạo ra 1 tài khoản con cho Trương Minh Tùng. Đối tương sinh năm 1980, trú tại phường Vĩnh Phúc (Ba Đình, Hà Nội). Trương Minh Tùng đã sử dụng tài khoản trên để thực hiện hành vi đánh bạc qua mạng và trò chơi Number Game. Tổng số kèo đánh bạc từ ngày 26/1 và ngày 28/1 là 456 kèo. Tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng. Vụ việc đang được Công an quận Hoàng Mai tiếp tục điều tra. Để xử lý theo quy định của pháp luật.

Các đối tượng trong đường dây
Các đối tượng trong đường dây cá độ tại Hà Nội đã bị bắt

Trước đó ngày 3/2, Công an huyện Thường Tín phát hiện, bắt quả tang 49 đối tượng. Tất cả tụ tập đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại nhà Lê Đình Giang. Đối tượng này sinh năm 1966, hộ khẩu thường trú tại xã Văn Phú (Thường Tín, Hà Nội). Tang vật thu giữ gồm 2 bát sứ, 2 đĩa sứ, 8 quân vị. 141 triệu đồng trên chiếu bạc và 94 triệu đồng thu trên người các đối tượng. Căn cứ vào tài liệu điều tra, Công an huyện Thường Tín đã tạm giữ hình sự 45 đối tượng để điều tra hành vi đánh bạc. Hiện Công an huyện Thường Tín đang tiếp tục điều tra. Từ đó để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Quyết liệt triệt phá tệ nạn cá độ bóng đá

Với tinh thần chủ động, Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an các huyện, thị xã, thành phố làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương. Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật. Đồng thời khuyến cáo đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, người lao động và các gia đình không tham gia vào các tệ nạn đánh bạc dưới mọi hình thức. Nhất là các hình thức đánh bạc thông qua cá độ bóng đá. Vì đó chính là những hành vi vi phạm pháp luật và sẽ bị pháp luật xử lý.

Nguồn: baotintuc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *