Đường dây đánh bạc với giao dịch 200 triệu đồng tại Quảng Bình bị triệt phá

Cùng với sự phát triển của đất nước và xã hội những hoạt động vui chơi giải trí cũng trở nên đa dạng hơn để đáp ứng và nâng cao nhu cầu của con người. Tuy nhiên đây cũng là nguyên nhân dẫn tới sự nở rộ của các tệ nạn xã hội. Những quá karaoke, vũ trường hoặc các dịch vụ lưu trú chính là một nơi “lý tượng” để các loại tội phạm này gia tăng. Vậy nên muốn đầy lùi và xóa bỏ những loại tệ nạn này cần có sự chung tay và phối hợp của nhiều tầng lớp. Tìm hiểu với Fyrsmith đường dây đánh bạc 200 triệu đồng tại Quảng Bình nhé.

Đường dây đánh bạc tại Quảng Bình

Số tiền giao dịch của đường dây

Ngày 20/1, Công an tỉnh Quảng Bình thông tin, lực lượng Công an địa phương vừa triệt phá thành công đường dây đánh bạc ở trong tỉnh. Hình thức chơi là số lô, số đề, với số tiền giao dịch hơn 200 triệu đồng.

Qua một thời gian theo dõi, thu thập thông tin và lập án đấu tranh. Công an huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) đã chủ trì phối hợp với các lực lượng chức năng địa phương. Thực hiện triển khai triệt phá đường dây đánh bạc bằng hình thức số lô, số đề. Tiến hành khám xét 2 địa điểm. Triệu tập 7 đối tượng có liên quan trên địa bàn huyện Quảng Trạch và thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình. Từ đó tiến hành điều tra và làm rõ.

Triệt phá đường dây đánh bạc
Đường dây đánh bạc với số tiền giao dịch hơn 200 triệu đồng

Các đối tượng trong đường dây

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và tài liệu, chứng cứ thu thập, Cơ quan công an xác định đường dây do Lê Thị Kim An cầm đầu. Đối tượng này sinh năm 1977, trú tại xã Quảng Thanh, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Các đối tượng liên quan gồm: Nguyễn Thị Kim Cúc (sinh năm 1981, trú tại xã Quảng Thanh, huyện Quảng Trạch). Nguyễn Văn Hoàng sinh năm 1995, trú tại xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch. Võ Thị Hồng (sinh năm 1966, trú xã Liên Trường, huyện Quảng Trạch. Phạm Thị Yến Nhi sinh năm 1978, ở phường Quảng Phong, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình. Nguyễn Thị Bình (sinh năm 1996) cùng Nguyễn Minh Đức sinh năm 1990. Hai đối này đều ở xã Quảng Minh, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.

Quá trình điều tra, nhóm đối tượng khai nhận có hành vi đánh bạc. Tổng số tiền giao dịch là hơn 200 triệu đồng. Lực lượng công an địa phương tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Lê Thị Kim An và Nguyễn Thị Kim Cúc. Phát hiện và thu giữ nhiều tài liệu quan trọng. Các tài liệu có liên quan đến hành vi đánh bạc trái phép dưới hình thức số lô, số đề.

Vụ án đang được lực lượng công an địa phương tiếp tục điều tra, đấu tranh mở rộng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hệ lụy của cờ bạc

Các tệ nạn xã hội có thể gây những tổn thương nghiêm trọng đối với sức khỏe của chính bản thân người tham gia. Gây các bệnh về hệ hô hấp, hệ tim mạch, hệ thần kinh đối với người nghiện ma túy… Làm tha hóa về nhân cách, rối loạn về hành vi, rơi vào lối sống buông thả. Từ đó dễ vi phạm pháp luật và phạm tội.

Hệ lụy của cờ bạc
Cờ bạc gây ra hệ lụy cho bản thân gia đình và cả xã hội

Tệ nạn cờ bạc  làm mất đi thời gian, tiền bạc của người lao động. Không những thế nó còn dẫn đến nhiều hệ lụy khác. Thực tế cho thấy, những người thường xuyên tham gia đánh bạc dễ rơi vào lối sống buông thả. Dẫn đến mất cân đối về kinh tế. Nếu tham gia đánh bạc thắng số tiền cũng chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân đáp ứng cho lối sống buông thả. Còn nếu thua dễ túng quẫn dẫn đến những vi phạm pháp luật.

Nguồn: baotintuc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *